Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

Nội thất phòng khách

 

Phòng khách là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đây là nơi để gắn kết các thành viên trong gia đình, là nơi đón tiếp bạn bè người thân, tạo dựng các mối quan hệ xã hội

Một không gian phòng khách đẹp không những tạo không khí ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình, mà còn thể hiện được phong cách của gia chủ trong mắt “ bạn đến chơi nhà”

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được ưa chuộng hơn cả. Bởi theo phong cách thiết kế này, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng tuỳ theo từng không gian, diện tích của mỗi phòng khách khác nhau.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung của nội thất phòng khách hiện đại đó là việc sử dụng những mẫu ghế sofa đẹp đi kèm với một chiếc bàn kính hiện đại đặt trước tivi và kệ ti vi đẹp Ngoài ra, các vật dụng có thể trang trí thêm như đèn trang trí, giá sách, khung tranh,... Tất cả đều hết sức đơn giản nhưng dưới sự sáng tạo và phối màu sắc của các nhà thiết kế thì phòng khách của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy cá tính.

 
                              

 

Dưới đây là một số mẫ nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại DOOR TO DOOR trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu nội thất phù hợp với không gian phòng khách nhà mình.  Dịch vụ DOOR TO DOOR luôn sẵn sàng  hỗ trợ khách hàng để có một không gian phòng khách ưng ý nhất.