Đang tải... Vui lòng chờ...

Cửa gỗ công nghiệp màu trắng cho nhà chung cư

 

Màu trắng là gam màu trung tính nên rất dễ phối hợp với các đồ nội thất khác. Sử dụng cửa gỗ công nghiệp sơn trắng cho nhà chung cư không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà nó còn giúp cho  chủ nhân luôn cảm thấy thích thú, tươi trẻ.

Cửa gỗ công nghiệp màu trắng

                              

 

Tại những căn hộ chung cư, nhất là chung cư vừa và nhỏ thường bị bó hẹp về diện tích mặt sàn. Vì thế trong quá trình thiết kế các kiến trúc sư hay ưu tiên sử dụng phong cách hiện đại cho đồ nội thất. Với ưu điểm là kiểu dáng đơn giản, bắt mắt, thời gian gia công nhanh, giá thành lại tương đối phù hợp nên cửa gỗ công nghiệp sơn trắng ngày càng được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn.

Ngoài kiểu thiết kế phẳng, cửa gỗ công nghiệp sơn trắng còn có dạng pano đặc, pano kính, cửa gỗ một cánh, cửa gỗ hai cánh, cửa gỗ ba cánh, cửa gỗ bốn cánh

Nguyên liệu để làm cửa gỗ công nghiệp sơn trắng thường bao gồm khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh bề mặt phủ MDF, HDF sau đó sơn PU màu trắng.

Trong các căn hộ chung cư cao tầng, cửa gỗ công nghiệp sơn trắng thường được sử dụng phổ biến để làm cửa thông phòng và cửa vệ sinh. Bởi chúng vừa hiện đại, vừa có giá thành rẻ mà lại rất phù hợp với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà. 

 

 

In văn bản